Đàn piano điện Roland RD-300NX

Mã sản phẩm: Roland RD-300NX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

Đàn piano điện Roland RD-300NX

Roland đã nâng tầm piano sân khấu lên một đẳng cấp mới với RD-700NX. Và bây giờ, âm thanh nổi tiếng thế giới SuperNATURAL của chiến hạm dòng RD đã xuất hiện trong phiên bản với trọng lượng nhẹ hơn, giá cả phải chăng hơn - RD-300NX! Cây đàn piano sân khấu State-of-the-art này tự hào với động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano, âm thanh E.Piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL, bàn phím mới Ivory Feel-G keyboard với Escapement, tính năng Sound Focus độc đáo, và nhiều hơn nữa.

 Những nâng cấp trong phiên bản 2:

 Với bản cập nhật phần mềm phiên bản 2, Roland RD-300NX thêm Live Sets mới và khả năng tạo ra âm thanh linh hoạt qua RD-NX Editor cho iPad.

Roland RD-300NX từng được chào đón như một cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp dựa vào công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano, âm thanh E.Piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL, bàn phím mới Ivory Feel-G keyboard với Escapement. Cùng với hàng trăm âm thanh tổng hợp mạnh mẽ trong RD-300NX, cộng với một loạt hiệu ứng đa tác dụng. Sự kết hợp các lớp, các khu, hiệu ứng, và các thông số giai điệu khác nhau có thể được lưu trữ như Live Sets để tạo ra âm thanh mạnh mẽ và đầy biểu cảm.

 Với nâng cấp trong phiên bản 2, 50 Live Sets mới đã được thêm vào, tính năng linh hoạt kiểm soát trong thời gian thực thông qua slider hoặc pedal. Ngoài ra, RD-NX Editor cho iPad cho phép bạn chọn và thiết lập Live Sets yêu thích của bạn một cách dễ dàng, và chỉnh sửa các lớp âm thanh một cách trực quan trên màn hình lớn của iPad.

 * RD-NX Editor có thể được sử dụng qua mạng không dây với Roland’s WNA1100-RL Wireless USB adapter (được bán riêng).

 * Để iPad giao tiếp với RD-300NX qua WNA1100-RL, cần truy cập mạng LAN không dây với kết nối Internet. WNA1100-RL được sản xuất bởi NETGEAR, Inc và phân phối bởi Roland Corporation. NETGEAR được đăng ký thương hiệu bởi NETGEAR, Inc.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RD-300NX:

- Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano

- Âm thanh E.Piano mới dựa trên công nghệ SuperNATURAL

 - Tính năng Sound Focus sáng tạo đảm bảo từng nốt nhạc sẽ được lắng nghe trong một tổng hợp không qua nén hoặc biến đổi.

 - Bàn phím mới Ivory Feel-G keyboard với Escapement

 - Giao diện trực quan U / I: tính năng mới One Touch Piano và màn hình LCD

 - Hàng trăm âm thanh chất lượng cao được tích hợp

 - Pedal RPU-3 (tùy chọn)

 Cập nhật phiên bản 2:

 - 50 Live Sets mới tối ưu hóa cho RD-300NX

 - User Live Live được tăng từ 60 lên 160 trên RD-300NX

 - Tải RD-NX Editor miễn phí cho iPad với kết nối không dây.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận