Đàn Piano Casio GP-300

Nhà sản xuất: Casio

Mã sản phẩm: Casio GP-300

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

Đàn Piano Casio GP-300 thuộc dòng Cleviano Grand Hybrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống  của Piano

Từ năm 1980 nhạc cụ CASIO không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm nhạc cụ của mình. Nhạc cụ CASIO hướng tới mục tiêu sao cho tất cả sản phẩm của mình được sử dụng khắp mọi nơi cho dù thường thức tại nhà, tại trường học cho đến sự hiện diện tại sân khấu lớn và ngay cả trong các phòng thu.

Hơn 300 năm, cây đàn piano gỗ đã được đón nhận trên toàn thế giới như là một phương tiện để thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật, tới nay thiết kế ban đầu đã thay đổi nhiều nhưng các cấu trúc cơ bản hầu như vẫn còn được ứng dụng. Vì thế CASIO hướng tới những sản phẩm Piano điện đáp ứng đòi hỏi khắt khe của những nghệ sĩ biểu diễn muốn tương tự như một cây đàn ĐẠI DƯƠNG CẦM (Grand Piano).

Và bây giờ CASIO sẽ mở ra một chương mới lịch sử cho Piano với dòng sản phẩm nhạc cụ cao cấp Cleviano Grand Hybrid. Với bộ máy hoàn toàn điểu kiển bằng cơ học theo kiểu ĐẠI DƯƠNG CẦM (Grand Piano) khác với  Piano đứng ( Uprigh Piano ) bên cạnh đó cùng với thương hiệu Piano truyền thống lừng danh C.BECHSTEIN của Đức tạo ra 3 âm thanh Piano tuyệt vời nhất từ trước tới giờ . Các chất liệu của phím đàn được làm hoàn toàn từ gỗ để đem đến cho người biểu diễn những cảm xúc âm nhạc chân thật nhất. Một huyền thoại về Piano từ CASIO sẽ thay đổi suy nghĩ của người yêu mến Piano theo hướng tích cực hơn.

Đặc tính và âm thanh của 3 cây piano huyền thoại được tái tạo một cách trung thực

Celviano Grand Hybrid GP-300BK tái tạo những sắc thái âm thanh tinh tế của 3 cây piano uy tín nhất thế giới có nguồn gốc từ Berlin, Hamburg và Vienna. Casio đã dày công nghiên cứu và phân tích những đặc điểm độc đáo của mỗi cây piano, từ đó sử dụng công nghệ tiên tiến của Casio để tạo ra cây GP-300BK phát ra âm thanh tuyệt vời. GP-300BK thừa hưởng âm thanh của 3 cây đàn piano tốt nhất trái đất.

  • Berlin [Berlin Grand]: âm thanh tao nhã và cân bằng, lý tưởng cho các nhạc sĩ thuộc trường phái âm nhạc ấn tượng, đáng chú ý là âm thanh phát ra vang và rõ ở tất cả mọi phím đàn.
  • Hamburg [Hamburg Grand]: âm thanh phong phú và tuyệt vời, được các nhạc sĩ yêu thích nhờ có phạm vi biểu cảm rộng, thích hợp với nhiều trường phái và thể loại âm nhạc.
  • Vienna [Vienna Grand]: gây ấn tượng với âm trầm, thích hợp cho những bản nhạc sôi nổi hay êm dịu có âm thanh dễ chịu, một nhạc cụ lý tưởng cho các bản nhạc cổ điển.

Công nghệ Multi-dimensional Morphing

Trên đàn Grand Piano, âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi từ lúc các phím đàn được đánh cho đến khi ngắt đi, vì thế công nghệ Multi-dimensional Morphing của Casio giúp quá trình chuyển đổi âm thanh – âm lượng này diễn ra một cách tự nhiên và uyển chuyển dựa trên lực của các ngón tay khi gõ xuống phím đàn. Công nghệ này góp phần tạo ra màn trình diễn piano đầy cảm xúc hơn.

Phản ứng của búa đàn

Thời điểm phát ra âm thanh của cây Grand Piano có thay đổi tinh tế hay không tùy thuộc vào phím đang được chơi, ngay cả khi các phím được đánh với cùng một cường lực. Để đạt được độ chân thực tối ưu, Casio đã cài đặt các thiết lập thích hợp nhất cho cả 3 âm sắc grand piano nói trên. Thời điểm tạo ra âm thanh cũng được điều chỉnh cho phù hợp với người biểu diễn.

Hệ thống pedal của Đàn Piano Casio GP-300

Bằng cách liên tục cảm nhận và phát hiện vị trí của pedal, hệ thống pedal của Casio có thể tinh chỉnh âm lượng và chú ý độ dài âm thanh tùy thuộc vào lực nhấn pedal. Ngoài ra, chức năng Half Pedal Position cho phép điều chỉnh các vị trí nhấn mà hiệu quả âm thanh vang của Piano qua pedal sẽ phát huy theo sở thích của người chơi.

Hệ thống loa của Đàn Piano Casio GP-300

Casio đã phát triển một hệ thống loa mới dành riêng cho GP-300 – tái tạo những đặc điểm của âm thanh phát hướng lên và hướng xuống từ một cây acoustic grand piano. Hệ thống âm thanh 4 kênh audio kết hợp 6 loa được thiết kế ẩn giấu một cách kín đáo nhưng vẫn phát ra âm thanh trọn vẹn. Với hệ thống loa này, bạn sẽ tận hưởng âm thanh như khi chơi một cây acoustic grand piano.

Điều chỉnh vị trí nắp đàn

Về cơ học, với thiết kế của dòng GP-300, bạn có thể điều khiển nắp đàn nâng lên hạ xuống. Vị trí của nắp đàn không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra từ các loa phía trên mà còn ảnh hưởng đến cách chọn lựa các thiết lập để mô phỏng chính xác các đặc tính của nắp đàn trên một cây grand piano.

Âm lượng và âm sắc của âm thanh được tạo ra tùy thuộc vào độ mở hoặc đóng của nắp đàn. Hệ thống Lid Simulator mô phỏng các hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số. Nhạc công piano có thể chọn trong số 4 thiết lập để mở và đóng nắp đàn, từ đó thưởng thức âm nhạc với hiệu ứng âm thanh đã lựa chọn đó.

Bàn phím của Đàn Piano Casio GP-300

Buổi biểu diễn của bạn sẽ được cảm nhận một cách xác thực nhất từ cái gõ đầu tiên

Cảm xúc và động tác của người chơi được chuyển thành âm nhạc thông qua nhiều yếu tố quan trọng. Yếu tố hữu hình nhất là các phím đàn. GP-300 mang lại trải nghiệm chân thực từ cái gõ đầu tiên. Hệ thống bàn phím mới Natural Grand Hammer Action được làm hoàn toàn bằng gỗ và có kích thước hoàn hảo. Thiết kế cơ học mới này kết hợp chuyển động của búa như trong một cây grand piano. Khi nắp đàn được mở lên, bạn có thể quan sát các búa chuyển động. Xa hơn, thiết kế cơ học mới này cho phép lặp lại phím nhanh hơn so với cây đàn Grand Piano.

Hệ thống búa gõ cơ học với bàn phím làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Để mang lại cái gõ chân thực, Casio đã phát triển hệ thống bàn phím mới Natural Grand Hammer Action. Hệ thống bàn phím này được làm hoàn toàn bằng gỗ với kích thước hoàn hảo và chuyển động của búa như trong một cây concert grand piano. Các phím đàn GP-300 được sản xuất bằng chất liệu tương tự một cây Grand Piano. Điều đáng chú ý là chi phí đàn chủ yếu nằm ở độ hoàn hảo của bề mặt phím cũng như chất lượng gỗ tạo nên bàn phím. Sự kết hợp của một bộ cơ học vượt trội và bàn phím làm từ gỗ chất lượng cao giúp bạn có cảm giác như đang chơi một cây acoustic grand piano.

Hệ thống bàn phím với 3 cảm biến (Tri-Sensor)

Hoạt động cốt yếu của bàn phím GP-300 được tạo ra bởi bộ cơ học độc quyền của Casio. Bộ cơ học này thiết kế chuyển động của búa như của một cây grand piano với bộ cảm biến thể hiện chính xác các biểu cảm từ phím đàn khi gõ xuống. Vì không có dây đàn nên bộ cơ học của Casio có thể hoạt động vượt quá hiệu suất của một cây Grand Piano, cung cấp kỹ năng vượt trội cho phép các nghệ sĩ piano dễ dàng thực hiện kỹ thuật trills cũng như lặp lại phím.

Chất liệu của phím đàn

GP-300 sử dụng nhựa acrylic cho các phím trắng và phenol cho các phím đen. Điều này mang lại cảm giác tự nhiên và quen thuộc, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi lướt trên các phím đàn GP-300.

Tính năng nổi trội của Đàn Piano Casio GP-300

 Biểu diễn như một hình thức concerto

Được chơi với dàn nhạc giao hưởng là cảm giác tuyệt vời. Với tính năng Concert Play trong GP-300, bạn sẽ được trải nghiệm vai trò nghệ sĩ solo với phần nhạc đệm của một dàn nhạc giao hưởng. GP-300 đã tích hợp 15 tác phẩm âm nhạc. Khi bạn luyện tập, tính năng playback tiện lợi sẽ cho phép bạn giảm nhịp độ của những tác phẩm này xuống còn 80% so với lúc bình thường khi cần thiết.

Các tính năng ưu việt hay sử dụng của Đàn Piano Casio GP-300

Thu âm thanh (Audio Recorder)

GP-300 có khả năng thu lại bản nhạc của bạn vào USB như là một tập tin (file) âm thanh (44,1 kHz, định dạng WAV âm thanh stereo) hoặc phát lại trên một máy tính hay chép sang đĩa CD hoặc các phương tiện truyền thông khác. Bạn có thể sử dụng tính năng playback được tích hợp trong GP-300 để tạm dừng, tua đi tua lại bản nhạc và lặp lại đoạn AB.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận