Đàn Piano Kawai K-600 AS

Nhà sản xuất: Kawai

Mã sản phẩm: Kawai K-600 AS

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

 Mô tả Đàn Piano Kawai K-600 AS

Đàn Piano Kawai K-600 AS là cây đàn chất lượng với hệ thống âm thanh hoàn thiện, đối xứng, thiết kế soundboard cộng hưởng, búa gỗ, thang âm đôi, chốt gỗ, và nắp đậy an toàn

1. Hệ thống âm thanh hoàn thiện

Cung cấp 2 cổng phát âm thanh lớn ở đằng sau giá nhạc, nhờ thế toàn bộ gam âm thanh được phát ra một cách tối đa.  Một cổng khác, dài và mỏng hơn, nằm trên ván ở dưới bàn phím, giúp thêm cho việc phát âm thanh ra xung quanh (đặc điểm này có trong đàn piano Kawai K-800)

2. Hệ thống phát âm thanh đối xứng

Bảng điều khiển âm thanh phía trước được thiết kế với những cổng phát âm thanh nằm ẩn trong vị trí “đảo ngược”. Bên phía bè trầm của đàn, âm thanh được phát ra nhiều hơn về phía gốc/trái bàn phím.  Ngược lại, bên phía bè cao, âm thanh phát ra nhiều hơn theo hướng ngọn/phải của bàn phím. Với kỹ thuật này, đàn piano có thể phát đều âm thanh ra xung quanh (có trong Kawai K500, K600)

3. Thiết kế Soundboard

Bảng cộng hưởng Soundboard của K-series được làm từ gỗ rắn chắc 4 chiều (solid quarter-sawn), chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, cho thấy chất lượng vượt qua cả yêu cầu khắt khe của Kawai về tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất.  Bản cộng hưởng của Kawai K-series, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa  để vượt hơn các thông số kỹ thuật  của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

4. Búa đàn

Gỗ Mahogany là một lựa chọn tối ưu cho búa hammer mouldings nhờ vào tỷ lệ cao giữa sức bền và trọng lượng. Búa bằng gỗ mahogany nhẹ và rất nhạy (có trong Kawai K500, K600 và K800)

5. Dupclex Scale

Thang âm đôi làm nổi bật các nốt hòa âm ở âm vực cao, giúp tiếng đàn thêm sáng và dày hơn (có trong đàn piano Kawai K-600 và K-800)

6. Chốt Dẫn Agraffes

Chốt dẫn giúp  đảm bảo độ chính xác cho việc so thẳng dây, khoảng cách, và góc độ để tạo ra sự đồng nhất trong tiếng đàn và trong độ dài của từng nốt (có trong Kawai K600 và K800).

7. Nắp đậy phím an toàn

Piano Kawai K series sử dụng cơ chế giảm sốc -  Soft Fall System nhằm bảo vệ bàn tay cũng như giá trị cây đàn khỏi những thiệt hại do sự bất cẩn từ nắp đàn gây ra.

8. Phím NOTEXTM

Phím đàn piano Kawai K series nặng và cân bằng ( tính năng NEOTEX độc quyền của Kawai) với bề mặt phím làm từ sợi cellulose. NEOTEX đem đến kết cấu nhẵn và mượt của ngà voi tự nhiên và gỗ mun – và bề mặt bán xốp chứa hợp chất silica để hấp thụ dầu và mồ hôi tiết ra từ tay. Tính năng này giúp chống nứt và chống bạc màu sau một thời gian sử dụng – cũng như chống tĩnh để ngăn chặn bám bụi. Những tính năng này đem đến một bàn phím có bề mặt tuyệt đẹp và bền, cùng với khả năng chơi đàn đặc sắc (có trong K500, K600, K800).

9. Giá nhạc

Những mẫu đàn Kawai K series có giá nhạc rộng rãi có thể để được thêm nhiều sách nhạc. Chất liệu giả da trên bề mặt giá nhạc giữ cho giấy nhạc không bị rơi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận