Địa điểm mua piano điện Roland HP-601 tại Đà Nẵng

Đặc điểm của đàn piano điện Roland HP-601

Đàn được thiết kế sang trọng, hiện đại và bắt mắt, tạo nên điểm nhấn thú vị cho không gian sống của bạn.

Bàn phím của piano điện Roland HP-601 được sản xuất theo công nghệ PHA-50, chống trơn trượt, có cơ chế mô phỏng ascapement, bàn phím có 2 màu đen và trắng giống như đàn piano cơ. Độ nảy và độ chạm tốt giúp người chơi dễ dàng chơi những bản nhạc có yêu cầu kỹ thuật cao.

Đàn được trang bị 3 pendal là âm vang, giảm âm, giữ âm giúp bạn dễ dàng tạo nên những điểm nhấn trong bài nhạc của mình.

Piano điện Roland HP-601 chứa đến 307 âm thanh được tích hợp trong đàn, giúp bạn thoải mái tạo nên những giai điệu sáng tạo cho bản thân. 

Bộ nhớ chứa đến 350 bài hát có sẵn trong thư viện nhạc phân thành những cấp độ dễ khó khác nhau, giúp tạo nên sự thú vị và không bị nhàm chán cho người chơi.  Đàn cũng có 25 cài đặt để lưu trữ các thiết bị âm thanh và sau đó sao lưu và bộ nhớ.

Đàn sử dụng Bluetooth để kết nối với các thiết bị điện tử khác như điện thoại máy tính bảng. Ứng dụng partner 2 và Piano designer hỗ trợ cho người mới học luyện tập và người chơi chuyên nghiệp tạo ra những bài nhạc cho mình tự sáng tác. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người chơi dễ dàng chia sẻ giai điệu của mình cho những người xung quanh thông qua mạng xã hội trực tuyến.

Đàn piano điện HP-601 có công suất loa 14w x 2, giúp âm thanh phát ra to và rõ ràng.

Đàn piano điện Roland HP-601 sử dụng nguồn âm thanh SuperNatural giúp âm thanh tự nhiên, chân thực và sống động.

Đàn được trang bị giác cắm tai nghe giúp người chơi thoải mái chơi nhạc mọi lúc, giúp giảm tải tiếng ồn và giảm phiền nhiễu đến những người xung quanh

Và nhiều tiện ích hay ho khác mà bạn có thể tự mình khám phá trong quá trình sử dụng…

Đối tượng sử dụng piano điện Roland HP-601

Đàn Piano điện Roland HP-601 với những tính năng vượt trội của mình có thể dễ dàng làm hài lòng mọi đối tượng, từ người mới tập chơi đến những người chơi chuyên nghiệp. Ngoài ra đàn còn được trang bị cho những trung tâm dạy nhạc học trường học, thư viện, sân bay… . Những đối tượng có thể sử dụng HP-601 bao gồm:

- Người mới chơi nhạc

- Người đã có kinh nghiệm chơi

- Nhạc công chuyên nghiệp

- Trường học, giáo viên, trung tâm dạy nhạc…

Địa điểm mua piano điện Roland HP-601 uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua Piano điện Roland HP-601, thì bạn có thể ghé thăm Việt Thương chúng tôi để được tư vấn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Việt Thương luôn là một địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt nhất với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tại Đà Nẵng bạn có thể đến 363 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng, một đại diện khu vực miền Trung của Việt Thương nhé.

Bình luận