Hello Music

Tuyển sinh khoá học HELLO MUSIC (Giáo dục nghệ thuật sớm ở trẻ em 3-5 tuổi) tại VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL - ĐÀ NẴNG  (363 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Xuất xứ chương trình: Nhật Bản - chương trình đào tạo độc quyền của trường nhạc KAWAI.

- Dành cho trẻ 3 - 5 tuổi

- Chỉ từ 3 - 5 học viên / lớp

- Khoá học gồm 24 buổi, kéo dài trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi.

- Học phí: 2.400.000 VNĐ / 24 buổi

 

_Trong quá trình học các bạn nhỏ sẽ trải qua:

+ Các bài kiểm tra định kỳ về kĩ năng
+ Được tham gia chương trình NGÀY HỘI KAWAI (format chung của chương trình KAWAI toàn Châu Á) 1 năm 1 lần.
+ Nhận được bảng đánh giá kỹ năng và lộ trình tiến bộ trong suốt khoá học.
+ Được nhận chứng nhận của Trường âm nhạc Kawai khi kết thúc khoá học.

6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HELLO MUSIC CHO CON YÊU CỦA MÌNH

1.HELLO MUSIC là chương trình giáo dục âm nhạc được thiết kế riêng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non (từ 3-5 tuổi)

Khóa học tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng về hòa tấu và xướng âm một cách thích thú, như khả năng đọc và viết các nốt nhạc, khả năng chơi solo, khả năng tương tác với cô giáo và bạn bè thông qua giai điệu và các trò chơi thú vị.

Những hoạt động với các bạn trong lớp có cùng độ tuổi giúp trẻ phát triển tính cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thiện chí. Điều đó giúp trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm đồng thời tạo thành động lực để các trẻ cố gắng.

Bên cạnh đó, phòng học được thiết kế theo chuẩn Nhật Bản cùng với trang bị đàn Keyboard để các bạn bé làm quen phím đàn thông qua các hoạt động hòa tấu và nhảy múa.

2. Có lộ trình phát triển rõ ràng qua từng khoá học

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật Bản, HELLO MUSIC đã áp dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới trong hơn 50 năm qua bởi chương trình được thiết kế đặc biệt cho sự phát triển năng khiếu nghệ thuật của trẻ từ 3-5 tuổi, bám sát lộ trình phát triển tư duy của trẻ, cũng như có những cột mốc rõ ràng cho sự tiến bộ của các bé qua từng giai đoạn học tập - điều mà ít chương trình nào làm được.

Với HELLO MUSIC,

- Sau 6 tháng: Học viên đọc được những bản nhạc đơn giản.
- Sau 1 năm: Học viên có thể chơi hòa tấu.
- Sau 1 năm rưỡi: Học viên chơi những giai điệu với các gam khác nhau.
- Sau 2 năm: Học viên sẽ có khả năng đệm đàn với tên ký tự nốt.

3.Phương pháp dạy bài bản, chuyên nghiệp:

Giúp trẻ cảm thụ âm nhạc từ những điều thực tế nhất như tiếng xe buýt đi, tiếng còi, tiếng chim hót v.v..Từ đó cho trẻ thể hiện cảm nhận của mình trên bàn phím, rồi hát, chơi đàn, viết và đọc nốt nhạc.

Các nhân vật khác nhau (trong giáo trình) cùng với những hoạt động vui chơi, một cách tự nhiên, sẽ mang đến cho các bé những nền móng cần thiết cho việc học piano. Phương pháp này giúp trẻ thể hiện âm nhạc theo phong cách riêng của bé.

4. Bộ giáo trình bản quyền:

Bộ giáo trình đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc của trường nhạc Kawai- Nhật Bản, thiết kế theo tâm lý của trẻ từ 3-5 tuổi. Hiện tại có nhiều nước đang áp dụng thành công giáo trình này như: Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Indonesia.

Toàn bộ giáo trình của HELLO MUSIC (vol.1, vol.2, vol.3, vol.4), mỗi khóa bao gồm: 01 sách giáo khoa, 01 Music notebook (bài tập), 01 CD . Học viên được sử dụng toàn bộ sách gốc in màu, nguyên bản là tiếng Nhật đã được chuyển soạn thành tiếng Việt (không được bán và photo dưới bất kỳ hình thức nào).

5. Đội ngũ giáo viên đã được đào tạo chuyên nghiệp:

Không phải giáo viên âm nhạc nào cũng có thể dạy HELLO MUSIC, mà phải là những thầy cô giáo chuyên nghiệp và yêu trẻ, bên cạnh việc đạt các yêu cầu về bằng cấp, còn phải trải qua tập huấn kĩ năng sư phạm đặc biệt do các chuyên gia lâu năm của Kawai Music School đào tạo.

6. Phòng học đạt chuẩn được thiết kế và trang trí phù hợp với trẻ mầm non:

Trang bị các nhạc cụ, đàn piano cơ, đàn keyboard nhằm tiếp xúc với đàn từ những bước cơ bản đầu tiên, giúp trẻ thể hiện cảm nhận và cá tính âm nhạc của mình khi tham gia lớp học.

 

 

LIÊN LẠC VỚI VIỆT THƯƠNG MUSIC ĐÀ NẴNG BẰNG CÁCH NÀO?

  • Hotline: 0916. 371. 831 - 05113. 654 227
  • Website: http://vietthuongmusic.vn/hello-music
  • Inbox / Comment ngay tại các POST trên Facebook Việt Thương Music School Đà Nẵng/ Việt Thương Music / Suối Nhạc Đà Nẵng.
  • Hoặc đến trực tiếp cơ sở Việt Thương gần nhất để được tư vấn cụ thể.
  • 363 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Bình luận