Mua đàn Piano điện Roland GP- 607 tại Đà Nẵng

Kiểu dáng Piano Grand Mini truyền thống

Khác với những cây đàn điện thông thường khác, Piano điện Roland GP-607 mang thiết kế giống như một cây đàn Piano Grand truyền thống. Từng đường nét thiết kế cho đến kiểu dáng của Piano điện Roland GP-607 đều được Roland đặc biệt chăm chút kỹ lưỡng, xứng đáng là cây đàn high-end cao cấp.

Công nghệ tích hợp mạnh mẽ, tân tiến

Piano điện Roland GP-607 sử dụng công nghệ bàn phím PHA-50 mang lại cảm giác gõ phím siêu nhạy và có độ nảy rất vừa tay. Với công nghệ PHA-50, người chơi có thể dễ dàng chơi được tất cả những bản nhạc kể cả những bản nhạc có yêu cầu về độ nhanh và khó cao nhất.

Công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling cung cấp âm thanh siêu chân thực, giống như bạn đang chơi trên một cây  đàn Piano Grand chuyên nghiệp. Cùng với hàng trăm giai điệu được lưu sẵn, từ đây người chơi có thể thoải mái vùng vẫy, sáng tạo trong không gian âm nhạc của mình.

Hệ thống loa đa kênh 4.1 mang lại âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ. Đàn còn có kết nỗi không dây đến máy tính bảng và điện thoại giúp người chơi dễ dàng chơi những bản nhạc yêu thích và phát chúng thông qua hệ thống loa.

Ứng dụng Partner 2 cho phép người dùng tải về điện thoại trực tiếp miễn phí thông qua App store hay Google Play. Thông qua cổng kết nối Bluetooth nối giữa đàn và điện thoại, người chơi dễ dàng sử dụng những tính năng hữu ích của ứng dụng như luyện tập, thực hành, thu âm và phát nhạc trực tiếp cũng như chia sẻ âm nhạc với những người có chung niềm đam mê.

Piano điện Roland GP-607 còn được trang bị jack cắm tai nghe, giúp bạn dễ dàng chìm đắm vào không gian âm nhạc một mình mà không cần để ý xung quanh. Qua headphone, bạn có thể thỏa sức chơi nhạc bất kể đêm ngày mà không lo làm phiền đến những người hàng xóm.

Ngoài ra với phương châm luôn lấy sự thuận tiện, tiện ích của khách hàng làm đầu, Piano điện Roland GP-607 được trang bị rất nhiều tiện ích hay ho như chế độ Piano Twin (song tấu) cho phép chia bàn phím thành hai phần giống nhau giúp ích cho việc học đàn giữa bạn và giáo viện hoặc để bạn có thể chia sẻ niềm đam mê âm nhạc khi chơi song tấu cùng bạn bè. Máy đếm nhịp có sẵn giúp tăng cường việc tính toán thời gian chính xác, trong khi đó ghi âm có sẵn cho phép bạn thâu lại những gì bạn đã làm việc trên ngay lập tức giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn. Piano điện Roland GP-607 không chỉ là một sản phẩm dành cho những người chơi chuyên nghiệp mà còn là một người bạn đồng hành cực kỳ hữu ích với những người mới bắt đầu tập chơi.

 Âm nhạc vượt thời gian

Piano điện Roland GP-607 ra mắt như là một niềm tự hào của Roland. Chính vì sự trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết đã giúp âm nhạc của Piano điện Roland GP-607 bay xa bay cao.  Âm thanh phát ra từ Piano điện Roland GP-607 cho cảm giác đầy màu sắc và cảm xúc, đánh thức mọi giác quan trong cơ thể con người. Với Piano điện Roland GP-607, bạn có thể chơi và tập luyện suốt nhiều giờ không biết chán.

 

 

Bình luận