Mua Piano điện LX-705 tại Đà Nẵng

Những đặc điểm, tính năng nổi bật của Piano điện LX-705

Piano điện LX-705 với thiết kế cực kỳ sang trọng, xứng đáng là đối thủ đáng gờm trong phân khúc Piano điện cao cấp. Tủ đàn được thiết kế tinh tế và hiện đại, mang lại điểm nhấn đặc biệt cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài ra Piano điện LX-705 mang đến cho bạn 3 màu sắc lựa chọn là gỗ mun đánh bóng, gỗ hồng sắc và gỗ sồi sáng, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mong muốn theo ý thích và cảm quan thẩm mỹ của mình.

Về cấu tạo, LX-705 được trang bị bàn phím bao gồm 88 phím  sử dụng công nghệ PHA-50 giúp mang đến cảm giác gõ phím cơ siêu nhạy, nảy không khác gì những cây Piano Aucostic chuyên nghiệp.

Bộ 3 pendal giúp việc soạn nhạc trở nên linh hoạt, tính năng Progressive Damper Action Pedal có trong LX-705 giúp bạn thoải mái tự do thể hiện. Trong đó bàn đạp Damper có khả năng duy trì âm liên tục, Bàn đạp Soft có khả năng phát hiện liên tục / có thể gán chức năng và bàn đạp Sostenuto có thể gán chức năng.

Âm thanh mô tả siêu thực từ công nghệ độc quyền PureAcophone của Roland mang đến âm thanh trọn vẹn và cảm xúc cho người chơi và thính giả.

Hệ thống 4 loa mạnh mẽ giúp tối ưu hóa dãy âm thanh và khuyếch đại âm thanh tốt hơn, vang hơn.

Đàn còn được trang bị tai nghe Acoustic Projection với tính năng truyền tải âm thanh chân thực, giúp người chơi thoải mái chơi nhạc trong mọi không gian thời gian mà không lo làm ảnh hưởng tiếng ồn đến mọi người xung quanh.

Piano điện LX-705 còn sở hữu bộ sưu tập hàng trăm ca khúc có sẵn, đàn có kết nối Bluetooth đàn dễ dàng kết nối với những thiết bị điện tử bên ngoài như điện thoại máy tính bảng. Thông qua đó bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng Piano Every Day để tạo động lực tập luyện và chơi đàn mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng (bao gồm cả giá đỡ đàn piano): 76,1 kg

Chiều cao x chiều sâu x chiều rộng: 1.038 mm x 468 mm x 1.383 mm

Phụ kiện: Hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu; Tờ rơi “SỬ DỤNG ĐƠN VỊ AN TOÀN”; “Roland Piano Master”; Bộ điều hợp AC; Dây nguồn; Móc treo ; Tai nghe (được bán riêng)

Năng lượng tiêu thụ: 14 W (13 W – 35 W)

Kết nối: DC in jack

Đầu vào: Loại điện thoại thu nhỏ âm thanh

Đầu ra (L / Mono, R) giắc cắm: Loại điện thoại 1/4 inch

Cổng máy tính USB: USB B loại; Cổng USB Bộ nhớ: USB A loại

Jack cắm điện thoại x 2: Loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi;  Loại điện thoại âm thanh nổi 1/4 inch

Chức năng tiện lợi: Metronome (có thể điều chỉnh Tempo / Beat / Down beat / Pattern / Volume / Tone)

Dual; Split; TwinPiano (với Chế độ riêng); Chuyển dịch (trong nửa cung); Âm lượng loa và Âm lượng tai nghe tự động chọn chức năng

Chức năng giới hạn âm lượng; Khóa; Tự động Tắt.

Bình luận