Mua Piano điện Roland LX-708 tại Đà Nẵng

Thiết kế nổi bật, sang trọng

Ngay từ khi mới ra mắt series LX-700, Roland đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình và giới điệu mộ về thiết kế nổi bật cho sản phẩm của mình. Piano điện Roland LX-708 thuộc phiên bản mới nhất của series này lẽ tất nhiên sẽ được hưởng trọn những gì tinh túy nhất. Với thiết kế tủ đứng có phần dài hơn so với những sản phẩm cùng series, Piano điện Roland LX-708 hiện lên với những đường nét sang trọng, tinh tế và vô cùng cao ráo. Xứng đáng là tuyệt phẩm mà ai ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Piano điện Roland LX-708 có nhiều màu sắc đa dạng thoải mái lựa chọn bao gồm gỗ mun đánh bóng polished ebony, đánh bóng màu trắng  polished white và than charcoal… Sự sang trọng đẳng cấp của Roland LX-708 sẽ mang lại điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Công nghệ vượt thời gian

Piano điện Roland LX-708 được trang bị bàn phím Hybrid Grand của LX708 có action phím dài hơn so với hầu hết các cây đàn cùng loại. Bàn phím của LX708 có độ nảy và nhạy chính xác, giúp bạn thoải mái tự tin thể hiện những bản nhạc đòi hỏi kỹ thuật cao và tốc độ nhanh nhất.

Bàn đạp Progressive Damper Action mang đến sự điều chỉnh tối ưu cho  bản nhạc, giúp bạn dễ dàng cân bằng động lực và hiệu chỉnh bài nhạc.

Công nghệ PureAcoustic Piano Modelling mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực sống động. Đây là công nghệ mô phỏng âm thanh tân tiến nhất của Roland, chỉ có trong những cây đàn thuộc phân khúc cao cấp của hãng. Với công nghệ này, âm thanh phát ra từ cây đàn có độ chính xác tuyệt đối và mô phỏng chính xác giống như âm thanh phát ra từ cây đàn Acoustic classic. Mang lại cảm xúc tuyệt đối cho cả người chơi và người nghe.

Công nghệ PureAcoustic Ambience tích hợp trong tai nghe giúp âm thanh được truyền tải vào tai nghe trở lên chân thực và cảm xúc hơn. Với công nghệ này, người chơi có thể một mình phiêu lưu trong thế giới âm nhạc cả ngày không chán.

Ngoài ra Piano điện Roland LX-708 còn được tích hợp nhiều tiện ích độc đáo như âm thanh Bluetooth , kết nỗi Bluetooth không dây, chế độ  chia đôi bàn phím Twin Piano, máy đếm nhịp, tùy chọn sử dụng tai nghe để phát riêng tư, chế độ sân khấu của tôi và nhiều chế độ hữu ích khác chỉ có trong  LX-708.

Hệ thống tám loa ấn tượng, mạnh mẽ

Điểm nổi bật nhất của Piano điện Roland LX-708 phải kể đến là hệ thống âm thanh bao gồm 08 loa đầy năng lượng và mạnh mẽ. Roland đã đầu tư hẳn công nghệ chiếu âm Acoustic Projection System xin sò nhất cho LX-708, tạo nên dàn âm thanh được khuếch đại vượt trội, mang âm nhạc phủ sóng toàn bộ căn nhà của bạn.

 

 

 

Bình luận