NƠI BÁN ĐÀN ORGAN WK-240 TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn muốn mua cây organ sử dụng chơi giải trí và học tập thì model WK-240 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. WK-240 một model thuộc thương hiệu Casio nằm trong phân khúc giá rẻ dành cho đối tượng học tập và chơi giải trí cho nên giá bán khá mềm và sở hữu chức năng cơ bản hỗ trợ người dùng tối đa. Việc sở hữu một cây organ casio WK-240 giúp bạn có thể sử dụng bất kì đâu với thiết kế nhỏ, gọn nhẹ di chuyển dễ dàng. Sử dụng PIN nên không lo lắng về nguồn điện. Để nắm rõ hơn về cây organ WK-240 cùng tìm hiểu qua đánh giá của cửa hàng Việt thương music chi tiết như sau:

1. Điểm nhấn trong thiết kế

Organ casio thiết kế 76 phím dạng hộp giống như piano mang lại cảm giác chân thực cho người dùng. Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ chính là xu hướng các model organ trong thời gian gần đây.

Các bảng điều khiển chức năng trang bị các vị trí phù hợp cho người điều khiển, chỉ cần 1 chạm là bạn hoàn toàn sử dụng chức năng. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng trực quan giúp người dùng nắm rõ các chức năng đang sử dụng.

2. Các tính năng nổi bật cây organ casio WK-240

Để có đánh giá khách quan về cây WK-240 cần nắm được các tính năng có thể mang lại cho người dùng là gì:

+ Chất lượng âm thanh

Organ WK-240 sử dụng nguồn âm thanh AHL độc quyền của Casio mang lại âm thanh, giai điệu chân thực.

Phức điệu tối đa 48 âm. Hệ thống nguồn âm thanh cây WK-240 khá đa dạng trong đó âm thanh piano chính là điểm nhấn chủ đạo.

+ Thiết kế bàn phím

76 phím thiết kế dạng hộp như piano cơ. Gồm có các phím đen và trắng, độ nhạy và độ nẩy tuyệt vời mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi di chuyển từng nốt.

+ Chức năng lấy mẫu

Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ micro để đó sử dụng lại chơi trên bàn phím. Với chức năng này giúp bạn thoải mái sáng tạo những giai điệu của riêng mình sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các mẫu âm thanh được tích hợp sẵn để sử dụng cho mục đích của mình.

+ Cổng kết nối thiết bị ngoại vi

Casio WK-240 thiết kế có các cổng cắm giúp kết nối các thiết bị ngoại vi dễ dàng như loa thùng, máy nghe nhạc, điện thoại, Ipad...từ chức năng này giúp bạn lấy kho dữ liệu âm thanh từ ngoài vào để sử dụng biểu diễn, tạo ra âm thanh riêng mình.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Việt Thương music xin chia sẻ đến cho các bạn về cây organ casio WK-240 có những điểm nổi bật nào đang thu hút người dùng hiện tại trên thị trường.

Và hiện tại cửa hàng Việt Thương music có bán cây organ WK-240 chính hãng nhập khẩu nguyên thùng phân phối tại thị trường Đà Nẵng. Để đặt hàng nhanh nhất bạn có thể đặt qua:

Showroom Việt Thương

Địa chỉ: Số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website: http://vietthuongmusic.vn

Bình luận