NƠI BÁN ĐÀN ORGAN WK-6600 TẠI ĐÀ NẴNG

Tạo âm nhạc cho những giấc mơ của bạn thật đơn giản với hiệu ứng của đàn organ WK-6600: 100 và người dùng có thể lưu trữ tới 100 biến thể DSP tùy chỉnh, kích hoạt 150 loại arpeggiator khác nhau chỉ bằng một nút bấm, tạo và lưu 10 nhịp điệu người dùng cá nhân và lưu trữ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng 32 bộ nhớ đăng ký.

Sequencer

Song Sequencer cung cấp 16 bản nhạc cộng với một bản nhạc hệ thống hỗ trợ ghi âm tối đa năm bài hát và tổng cộng khoảng 12.000 ghi chú. Mỗi phần nhạc cụ riêng lẻ có thể được ghi vào một bản nhạc khác nhau để có khả năng ghi nhiều bản. Một lựa chọn đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn sự kiện, xóa sự kiện, sao chép sự kiện, tính năng định vị để chọn phạm vi ghi chú sẽ được chỉnh sửa và hơn thế nữa. Chức năng ghi bước cũng cho phép bạn nhập ghi chú bằng cách chỉ định độ dài và cao độ. Các bản ghi đã hoàn thành có thể được chuyển đổi sang định dạng SMF (Tệp MIDI chuẩn) và được lưu vào thẻ nhớ SD.

Biên tập nhịp điệu

Trình chỉnh sửa nhịp điệu cho phép bạn kết hợp các bộ phận của nhạc cụ từ nhiều nhịp điệu tích hợp, bật hoặc tắt các bộ phận nhạc cụ riêng lẻ và điều chỉnh âm lượng, pan, hồi âm và các thông số khác để tạo ra nhịp điệu ban đầu của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tạo ra các nhịp điệu ban đầu cho các mẫu đệm BÌNH THƯỜNG, ĐIỀN VÀO, INTRO và KẾT THÚC. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 nhịp điệu ban đầu trong bộ nhớ để nhớ lại bất cứ khi nào bạn cần.

Nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Các hiệu ứng tích hợp bao gồm hồi âm (10 loại), hợp xướng (5 loại) và DSP (100 loại sử dụng 46 loại hiệu ứng bao gồm độ trễ, phaser, flanger, wah, quay, v.v.). Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho một âm để tạo ra chính xác âm thanh bạn muốn. Bằng cách điều chỉnh các tham số của các loại hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo các hiệu ứng DSP gốc và lưu trữ tới 100 loại gốc trong bộ nhớ để thu hồi sau.

Khe cắm thẻ nhớ SD

Trình sắp xếp bài hát, trình chỉnh sửa âm thanh và dữ liệu khác có thể được lưu vào thẻ nhớ SD hoặc SDHC. Dữ liệu SMF (Tệp MIDI chuẩn) được lưu trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC có thể được phát lại trên bàn phím kỹ thuật số.

Cổng USB

Cổng USB cung cấp máy tính dễ dàng và kết nối gửi / nhận MIDI. Nó cũng cho phép chuyển nhanh và đơn giản trình sắp xếp bài hát, trình sắp xếp mẫu, trình chỉnh âm và dữ liệu khác, cũng như dữ liệu âm thanh được ghi vào thẻ nhớ SD từ thiết bị âm thanh giữa bàn phím số và máy tính. Yêu cầu tải xuống ứng dụng Data Manager 6.1 đặc biệt để truyền dữ liệu sang máy tính.

700 âm tích hợp và 10 âm người dùng

Nguồn âm thanh AHL cung cấp một dòng gồm 670 âm tích hợp khác nhau. Bạn cũng có thể lưu trữ tối đa 10 âm gốc của chính mình để thu hồi tức thì bất cứ khi nào bạn cần.

210 nhịp điệu cài sẵn và tự động đi kèm

Tổng cộng có 210 nhịp điệu cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, từ rock và pop, đến jazz, Latin, piano, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần chọn nhịp điệu tích hợp bạn muốn và Auto Accompaniment cung cấp cho bạn bản sao lưu là điều tốt nhất tiếp theo để có một ban nhạc chuyên nghiệp theo ý của bạn.

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng. Việt Thương music nay đã có showroom tại Đà Nẵng để phục vụ cho người yêu nhạc. Với tiêu chí luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Bình luận