NƠI MUA BOSS VE-20 TẠI ĐÀ NẴNG

Nhìn chung, Boss VE-20 là một thiết bị hiệu ứng điều khiển bằng pedal giúp hỗ trợ giọng ca của người hát. Nó có XLR cho mic và các kết nối để xuất ra PA hoặc tai nghe. VE-20 bao gồm một loạt các hiệu ứng, tạo ra sự hài hòa, lặp cụm từ và tự động điều chỉnh, tất cả được thiết kế để nâng cao hiệu suất giọng hát của bạn trên sân khấu tại nhà.

Thiết bị có một loạt các cài đặt ở phía trước để giúp bạn bắt đầu mà sau đó bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với giọng hát của mình hoặc bạn có thể tạo các cài đặt trước ngay từ đầu sau đó lưu và gọi lại ngay lập tức sau đó. Không giống các sản phẩm cùng dòng tương tự khác, VE-20 có thể chạy bằng nguồn điện hoặc pin. Cụm từ Looper, có thể ghi lại tối đa 38 giây giọng nói của bạn mà sau đó bạn có thể lặp, dừng, bắt đầu và hát - điều này có thể tạo ra nhiều khả năng sáng tạo để sử dụng trực tiếp cũng như hữu ích cho việc luyện tập tại nhà. Bộ phận này bao gồm một số hiệu ứng giọng hát tiêu chuẩn như hồi âm và độ trễ, tuy nhiên, nó cũng bao gồm một lựa chọn 'FX đặc biệt', điều chỉnh cao độ so với thực tế để điều chỉnh giọng hát của bạn hài hòa hơn.

Với hàng loạt các thông số và âm thanh có thể chỉnh sửa, đây là một điểm cộng cho một số người, tuy nhiên cũng có những người sẽ thấy các tùy chọn này hơi phức tạp so với các thiết bị tương tự khác. Ngoài ra, một số FX đặc biệt có thể hơi phô trương và có thể không được sử dụng nhiều cho phần lớn các ca sĩ. Vì thiết bị không có đầu vào guitar / đàn organ như một số dòng khác, việc điều chỉnh cao độ và tạo hòa âm trở nên khó sử dụng hơn khi bạn phải chọn thủ công cho từng bài hát. Điều này cũng tạo ra một vấn đề, ví dụ, với các phím phụ mà bạn muốn số 7 được mài sắc trong thang âm khi chuyển sang hợp âm V, thiết bị sẽ chỉ cho phép bạn chọn một âm phụ tự nhiên và do đó, sẽ tạo ra phần hòa âm sai hoặc điều chỉnh giọng hát của bạn đến nốt sai.

Nhìn chung, Boss VE-20 là một bộ công cụ rất hữu ích cho các giọng ca chính. Chất lượng của các hiệu ứng tốt hơn nhiều so với hầu hết các bảng phối âm và sẽ giúp bạn đạt được âm thanh chuyên nghiệp hơn trên sân khấu. So với các sản phẩm tương tự khác, chất lượng âm thanh VE-20 vẫn đứng vững, tuy nhiên việc thiếu đầu vào guitar hoặc đàn organ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi sử dụng trực tiếp vì bạn thường sẽ cần phải thiết lập một cài đặt trước riêng cho mỗi bài hát. Thiết bị phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các thiết bị tương tự từ TC-Helicon và Digitech, dễ sử dụng hơn một chút và có đầu vào cho guitar hoặc bàn phím, cho phép độ chính xác cao hơn để tạo ra sự hài hòa và điều chỉnh cao độ.

 

Trên đây là nhận xét chung về ưu và nhược điểm của Boss Ve-20. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thêm nhé.

Showroom Việt Thương

Địa chỉ: Số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website: http://vietthuongmusic.vn

Bình luận