NƠI MUA BOSS VE-500 TẠI ĐÀ NẴNG

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về đơn vị xử lý giọng hát Boss VE-500, đây là một pedal hiệu ứng nhỏ gọn, có tính linh hoạt cao, chủ yếu được sử dụng để hòa âm giọng hát. Tuy nhiên, sản phẩm này thực sự là một bộ xử lý hiệu ứng linh hoạt, nó có thể cung cấp cho các giọng ca, ca sĩ / nhạc sĩ & guitar với các hiệu ứng trải rộng trên nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với những người không quen với Boss, họ là một trong những nhà sản xuất pedal hiệu ứng hàng đầu trên thế giới và là một bộ phận của công ty Roland. Được thành lập vào năm 1973, công ty có hơn 46 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các bàn đạp hiệu ứng cho vox, guitar & bass. Bởi vì điều này, sản phẩm của họ nổi tiếng với chất lượng cao. Boss đã mang lại rất nhiều bộ xử lý hiệu ứng giọng hát thành công khác, bao gồm cả Boss VE-1, Boss VE-2, v.v.

Tuy nhiên, quay trở lại để nói về Boss VE-500!

Các tính năng chính:

Đơn vị hiệu ứng giọng hát tất cả trong một, với nhiều hiệu ứng giọng hát để lựa chọn

Hòa âm, chỉnh âm, chỉnh âm, Looper, nén, De-Esser, EQ, Reverb, Delay, Filtering, v.v.

Đầu vào Guitar cho điều khiển hòa âm, cao độ và bộ phát âm tùy chọn

Cũng bao gồm đầu ra Thru để gửi tín hiệu guitar chưa được xử lý đến bàn đạp / amps guitar

Đầu vào MIDI và USB-Midi để tùy ý điều hướng hài hòa, điều chỉnh cao độ từ bàn phím MIDI hoặc các bản nhạc nền DAW

Đầu vào micro XLR với công suất ảo & độ nhạy điều chỉnh

Boss DSP Engine để xử lý đồng thời tới 9 hiệu ứng

99 bản vá cài đặt sẵn của người dùng

Được chế tạo để tồn tại với vỏ kim loại đúc bền, mạnh mẽ

Đầu ra XLR âm thanh nổi

Kết nối USB để chỉnh sửa / lập trình bàn đạp và cập nhật chương trình cơ sở

Ba bước đã có thể kiểm soát hiệu suất thời gian thực

Hỗ trợ 2 bước chân ngoài hoặc pedal biểu hiện

Ba nút có thể gán để truy cập nhanh vào các thông số cần thiết (tuyệt vời trong khi thực hiện)

Phần mềm chỉnh sửa (phù hợp với Mac / PC) để chỉnh sửa âm thanh và quản lý bản vá qua USB

Theo chúng tôi, Boss VE-500 cung cấp cho các ca sĩ/ ca sĩ- nhạc sĩ một sản phẩm đơn giản là một sản phẩm hiệu ứng giọng hát tất cả trong một. Với khả năng mà Boss ve-500 cung cấp, hòa âm, hồi âm, hiệu chỉnh cao độ, độ trễ, nén, EQ và thậm chí nhiều hơn nữa, tất cả trong một đơn vị được xây dựng tốt về mặt vật lý, chắc chắn một điều cần xem xét.

Một trong những khía cạnh mà chúng tôi đặc biệt thích về sản phẩm này, là trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể thực hiện các thay đổi mạnh mẽ hoặc tinh tế cho các cài đặt trước VE-500 của bạn và với 99 cài đặt trước tùy chỉnh.

Kết hợp điều này với 3 bước chân có thể gán cho người dùng và 3 nút chuyển đổi có thể gán được, nó chắc chắn rất linh hoạt.

Tuy nhiên, một nhược điểm của thiết bị này là kích thước màn hình nhỏ, giúp chỉnh sửa âm thanh trên bo mạch, một quá trình khá khó khăn nhưng điều này hoàn toàn có thể được thực hiện thông qua trình chỉnh sửa PC / Mac.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích sử dụng sản phẩm này cho bất kỳ ca sĩ nào đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một để có được âm thanh tổng thể tốt hơn, trong khi cho phép kiểm soát hoàn toàn tất cả các thông số. Hãy liên hệ với Việt Thương music tại Đà Nẵng ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Showroom Việt Thương

Địa chỉ: Số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website: http://vietthuongmusic.vn

Bình luận