NƠI MUA BOSS WL-20 TẠI ĐÀ NẴNG

Có phải bạn luôn muốn một hệ thống kết nối không dây dành riêng cho nhạc cụ của mình nhưng những thiết bị thông thường khác lại quá phức tạp, làm lạc tone và có quá nhiều tiện ích cồng kềnh dư thừa? Hãy đến với dòng thiết bị WL-20 Series! Được tạo ra từ những công nghệ tiên tiến nhất của hãng BOSS, những công cụ siêu gọn nhẹ này đem đến chất lượng âm thanh cao cấp với sự đơn giản trong thao tác sử dụng đơn giản: kết nối và trải nghiệm; điều này giúp khắc phục được những lỗi thường gặp đối với những hệ thống kết nối không dây khác.

Một khi bạn thử trải nghiệm kết nối không dây độc đáo đem đến bởi WL-20, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại sử dụng loại dây cáp kết nối thông thường nữa. Không còn phải lo lắng về mớ dây dợ loằng ngoằng, bạn có thể thoải mái di chuyển trong khi chơi bất kể khi ở nhà, khi đang vui vẻ cùng bạn bè hay cả khi đang biểu diễn trên sân khấu. Bạn còn có thể nghe và kiểm tra âm thanh đầu ra, từ đó có thể điều chỉnh âm thanh tốt nhất để phục vụ cho thính giả của bạn. Và việc thoải mái di chuyển trên sân khấu sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp biểu diễn cùng những nghệ sĩ khác khiến cho màn trình diễn của bạn càng thêm sống động và có sức hút hơn bao giờ hết.

Tính năng nổi bật

  • Hệ thống kết nối không dây dành cho đàn guitar, bass và nhiều nhạc cụ điện tử khác
  • Không đòi hỏi thiết lập cầu kì, phức tạp-chỉ cần đơn giản kết nối bộ truyền và nhận dữ liệu trong khoảng 10s để tối ưu hoá kết nối không dây
  • Được trang bị công nghệ tiên tiến của hãng BOSS giúp đem đến những âm thanh chất lượng hàng đầu cùng độ ổn định cao, độ trễ cực thấp và đường truyền khả dụng lên tới 15m.
  • Pin sạc được tích hợp bên trong với thời lượng lên tới 12 giờ chơi.
  • Cáp sạc USB tiêu chuẩn (5V/500mA hoặc lớn hơn)
  • Chức năng mô phỏng lại âm thanh dây cái giúp tái tạo lại âm thanh như dùng dây cáp guitar 3m thông thường (chỉ áp dụng đối với mẫu WL-20)
  • Bộ truyền tín hiệu dự phòng WL-T có sẵn riêng lẻ

*Khoảng cách truyền tín hiệu có thể thay đổi tùy thuộc điều kiện môi trường.

**Một lần sạc đầy có thể sử dụng 12 tiếng đối với bộ truyền và 10 tiếng cho bộ thu.

 

Thông thường, nếu muốn sở hữu sản phẩm, bạn có thể đặt hàng từ các trang web nước ngoài hay các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Thế nhưng, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được bộ wireless này cho riêng mình ngay tại những cửa hàng uy tín tại Đà Nẵng.

Luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ  nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tại các cửa hàng trong hệ thống của Việt Thương luôn có những mẫu nhạc cụ mới nhất, đảm bảo chất lượng và được cam kết chính hãng.  Hiện tại, Việt Thương đã có showroom chính thức tại Đà Nẵng mà người chơi nhạc tại khu vực miền Trung có thể trải nghiệm và lựa cho mình một bộ sản phẩm phù hợp.

Showroom Việt Thương

Địa chỉ: số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website: http://vietthuongmusic.vn

Bình luận