Nơi mua trống cơ pearl export

Sau 30 năm trở thành trống bán chạy số 1 trên thế giới, Series xuất khẩu vẫn là cái tên mà mọi tay trống đều biết. Đã bắt đầu hàng ngàn sự nghiệp đánh trống bằng cách mang chất lượng và giá trị vào một bộ, Export ngày nay tiếp tục xây dựng những huyền thoại. Với các tính năng như thành phần vỏ lấy cảm hứng từ Tham chiếu, lựa chọn bọc (EXX) hoặc sơn bóng có độ bóng cao (EXL) và gói phần cứng 830 Series bất bại, Export sẵn sàng truyền lửa cho các biểu tượng trống trong tương lai.

Giống như một nhóm huyền thoại hoặc hoạt động solo mà sự huyền bí chỉ phát triển khi không hoạt động, Series Export từ Pearl đã trở lại và sẵn sàng giúp bạn thể hiện mình trên con đường âm nhạc. Không giống như nhóm nhạc hay nhạc sĩ già nào đó, Pearl Export được cải thiện theo tuổi tác. Cung cấp các tính năng phần cứng mới, cấu trúc vỏ SST và giá treo, những chiếc trống Export này tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vỏ cây dương và gỗ gụ 6 lớp tạo ra sự tấn công cân bằng và âm sắc đầy đủ, trong khi phần cứng cao cấp sẽ khiến chuyến đi của bạn một không khí hết sức dễ chịu.

Dòng trống Export được cập nhật của Pearl cung cấp một công thức tiên tiến của các loại gỗ cao cấp được sắp xếp chiến lược để tối đa hóa đáp ứng tần số của mọi thành phần. Như với tất cả các trống Pearl, mỗi vỏ được hình thành từ quá trình xây dựng SST huyền thoại sử dụng nhiệt độ cực cao, các khớp khăn được cắt chính xác, Acoustiglue độc ​​quyền và hơn 1000lb, áp suất thủy lực để tạo ra buồng không khí âm thanh cuối cùng.

Nhấn mạnh hơn nữa triết lý "âm thanh đầu tiên" của Pearl là các vấu mới được thiết kế dành riêng cho Export với mục đích tăng cường âm thanh. Được thiết kế để tương tác vỏ tối thiểu, chúng có dấu chân nhỏ và khối lượng thấp để cộng hưởng và duy trì tối đa. Cái nhìn táo bạo của họ là hiện đại nhưng với một sự đồng thuận từ quá khứ của Pearl.

Các toms rack Export được trang bị Hệ thống lắp Opti-Loc mới của Pearl có thiết kế hình tam giác với hai điểm gắn thanh căng và một điểm khác thông qua một trong hai lỗ thông hơi của trống. Bộ cách ly cao su tại tất cả các điểm kết nối cho phép trống rung tự do để duy trì và cộng hưởng tối đa trong khi cung cấp hiệu suất tuyệt đối và không bị rung lắc.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu huyền thoại này? Hiện nay, có khá nhiều nơi tại Đà Nẵng có thể cung cấp cho bạn một bộ trống cơ Pearl Export. Dưới đây là danh sách các cửa hàng mà bạn có thể tham khảo.

1. Showroom Việt Thương

Địa chỉ: Số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 228

Website: http://vietthuongmusic.vn

2. Cửa hàng Lữ Hoàn

Địa chỉ: Số 96 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà  Nẵng

Điện thoại: 090 3514 269

3. Công ty Nguyễn Bá Phúc

Địa chỉ: 198 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0913401158

Bình luận