TASCAM US 2x2

Nhà sản xuất: Tascam

Mã sản phẩm: US-2x2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

Bạn đã chuẩn bị được những gì cho dự án ca hát và cùng chia sẻ với mọi người.
- Thật đơn giản và nhanh chóng chỉ cần kết nối soundcard bởi cổng USB 2.0 với máy tính và vài thao tác chuột trên máy bạn đã có thể tha hồ tạo cho mình những tác phẩm chất lượng như mình mong muốn. Với TASCAM US 2x2 sẽ là sự đơn giản gọn nhẹ bất cứ đâu, bạn có thể sử dụng với máy tính bàn, máy tính xách tay, iPad...Tương thích hiệu quả với các hệ điều hành mới hiện nay như Windows, Mac OS, iOS..

US 2x2 được TASCAM/ Nhật Bản thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn với từng đường nét chi tiết và nước sơn cao cấp mang đến 1 dáng vẻ mạnh mẻ mà không kém phần chuyên nghiệp.
Về thộng số kỹ thuật và công nghệ:
- US 2x2 được trang bị chipset xử lý cùng với bộ chuyển đổi tính hiệu D/A - A/D đem đến chất lượng âm thanh số lên đến 24bit/ 96kHz.
- Cổng vào được trang bị công nghệ Ultra-HDDA Mic Preamps giúp tín hiệu Analog đầu vào trở nên dày hơn và chi tiết hơn trước lúc được chuyển đổi sang Digital, ngoài ra công nghệ này còn giúp tín hiệu đầu vào của US 2x2 được giảm tố thiểu noise nhiễu trong lúc thu.

Tiện ích sản phẩm:                            
- Bạn có thể sử dụng thu 2 microphone cùng 1 lúc.
- Hoặc 1 microphone và 1 nhạc cụ Guitar thùng.
- Hoặc 2 guitar thùng cùng 1 lúc.
- Hoặc 2 cây đàn organ cùng 1 lúc.
- Hoặc 1 cây Organ và 1 cây Guitar thùng cùng 1 lúc.
- Hoặc thu âm karaoke tại nhà cùng với gia đình.
...v...v...

Tất cả các nhu cầu trên, TASCAM US 2x2 đều đáp ứng tốt được cho các bạn. Quá trình thu các kênh đầu vào đều độc lập nên sẽ rất tiện cho các bạn có thể tuỳ chỉnh trên phần mềm các hiệu ứng hay tinh chỉnh sau đã thu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận