Taylor GS mini E-KOA

Mã sản phẩm: GS mini E-KOA

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

Phiên bản GS thu nhỏ mang lại bất kể điều gì

GS Mini được rất nhiều giải thưởng và được thiết kế là người bạn đồng hành âm nhạc tân tiến, bất cứ nơi nào bạn đi - hoặc lưu lại. Lấy cảm hứng từ âm thanh lớn, mạnh mẽ của cây đàn GS thân lớn của Taylor, Guitar Taylor GS Mini Mahogany giảm kích cỡ xuống mà không giảm bớt âm thanh, tạo ra giai điệu trong một kích thước thoải mái đi lại và đem lại cho bạn một cây đàn guitar âm thanh trọn vẹn và vô cùng thú vị khi chơi. Hãy suy nghĩ về cây đàn Mini như là một cây guitar hiện đại, hoàn hảo để chơi khắp nhà và còn được thiết kế để phù hợp với lối sống năng động.

 

  • Top Woods: Hawaiian Koa

Guitar Taylor GS Mini-e Koa Top Wood

Vẻ đẹp của gỗ Koa tạo cảm hứng “đã mắt” cho người xem, trong khi đó âm thanh qua thời gian càng trở nên ấm áp và ngọt ngào.

Mặt đàn gỗ cứng như Koa tạo ra một độ nén tự nhiên, do đó có xu hướng dễ điều khiển hơn giúp duy trì hiệu ứng "roll-in" cho nốt nhạc. Một cây đàn guitar sử dụng hoàn toàn bằng gỗ Koa sẽ tạo ra độ rõ nét mạnh và tỏa sáng lung linh.

Xuất xứ: Đảo lớn Hawaii

Phạm vi sử dụng: Koa Acoustic và Acoustic / Electric series

Là loại gỗ cứng nhiệt đới, mặt đàn gỗ Koa lúc đầu sẽ có âm thanh tươi sáng và rõ ràng, nhất là với mặt lưng và phần hông làm bằng gỗ Koa, nhưng sau khi chơi, gỗ sẽ có âm thanh ấm, trầm, ngọt ngào với âm bội mạnh "tươi sáng", nhất là phần âm trung. Một sai lầm phổ biến là khi người chơi linh hoạt mua một cây đàn guitar có mặt đàn làm bằng gỗ Koa do vẻ đẹp trực quan của cây đàn, họ sẽ thấy nó quá đẹp, và không dám chơi đàn đủ lâu để gỗ đàn có thể phát triển được âm thanh cộng hưởng của nó.

Thích hợp với những người chơi gảy ngón và có xu hướng chạm nhiều vào phần thịt của tay. Những người chơi linh hoạt cần phải cẩn thận vì độ sáng hiện có của gỗ Koa.

 

  • Body Woods: Layered Koa

Guitar Taylor GS Mini Layered Koa

Giống như các loại gỗ layered khác của Taylor, gỗ Koa có đặc tính nhiều lớp. Các lớp veneer của gỗ Koa nội thất và ngoại thất đẹp được đan xen bởi một lớp lõi giữa của gỗ dương. Mặc dù đặc tính âm thanh của gỗ ép không phức tạp như gỗ nguyên tấm, nhưng giúp bảo tồn nguồn tài nguyên gỗ cao cấp và cung cấp các nhạc cụ hấp dẫn, bền với mức giá hấp dẫn hơn. Mặt đàn gỗ vân sam nguyên tấm cùng với tay nghề của thợ Taylor đảm bảo một phản hồi âm rõ ràng và cân bằng.

 

  • Electronics: Expression System® 2

Taylor Guitar GS Mini ES2

Expression System® 2 đạt được nhiều đặc tính động của đàn guitar qua việc sử dụng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn.

Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí duy nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp tạo ra một phạm vi âm thanh động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp "âm thanh chuyên nghiệp" do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng. Trên sân khấu thông qua một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor.

 

  • Cutaways: Non-Cutaway

Có rất nhiều điều để nói về cây đàn acoustic guitar không khuyết truyền thống, thuần khiết, đó là lý do tại sao Taylor cung cấp dòng đàn guitar không khuyết. Nếu bạn không có ý định chơi những nốt cao, hoặc chỉ đơn giản thích kiểu dáng viền theo dạng đồng hồ cát đối xứng của một cây guitar, thì model guitar không khuyết là một lựa chọn tuyệt vời.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận