Đàn piano điện Casio AP-260

Nhà sản xuất: Casio

Mã sản phẩm: Casio AP-260

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Số lượng:

ĐỂ LẠI LIÊN HỆ

(Cho số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại)

Đàn piano điện Casio AP-260

 

Đàn piano điện Casio AP-260 thuộc dòng sản phẩm cải tiến của CASIO. Với nguồn âm AIF, Casio AP 260 thể hiện được một sắc thái âm thanh rất tuyệt hảo, cùng thiết kế sang trọng không chỉ mang đến những trãi nghiệm âm nhạc hoàn hảo mà còn góp phần tạo nên không gian trang trọng cho gia đình bạn

Đàn Piano điện Casio AP-260 có một tính năng tự nhiên chưa từng có của âm thanh Piano, và mang âm thanh của 1 chiếc đàn Grand piano, cảm nhận ra nét đặc trưng của riêng của dòng Celviano.

 Khi chơi đàn piano điện casio AP-260 sẽ mang lại cho bạn cảm thấy như bạn đang chơi một Piano có âm thanh chuyên biệt. Thiết kế màu đen bóng sang trọng và hệ thống phím ngà cung cấp một kết cấu luxurius và tạo cảm giác như đang sử dụng một bàn phím Piano acoustic thứ thiệt. Những đoạn khúc uốn của các bề mặt có nghĩa là các phím có một sự phù hợp ngón tay hoàn hảo, ngay cả khi bạn đang chơi vào quãng dài.

 Ngoài việc cảm nhận những âm thanh AP-260 giống như một Piano acoustic lớn. Tất cả 88 phím kết hợp một mô phỏng cộng hưởng âm thanh stereo, và có thể cung cấp đáng kể thực tế cho âm thanh lấy mẫu dữ liệu cải tiến dạng sóng, vừa được lưu trữ trên bộ nhớ được cài đặt AP-620. Âm thanh phong phú, âm vang... AP-260 được sản xuất bởi Casio Multi Source Morphing Sound AiR. Những cải tiến Casio đã được thực hiện vào bộ nhớ của loạt Celviano có nghĩa là nó có thể sản xuất các tông màu tự nhiên mà bạn chỉ mong đợi từ một Piano âm thanh, bắt đầu với những âm thanh ban đầu và dẫn vào một phần mở rộng đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

 Van điều tiết cộng hưởng đạt được một sự cộng hưởng sâu hơn và nhiều hơn nữa tự nhiên đẹp hơn là bàn đạp, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm vang để đáp ứng với áp lực tác dụng tinh tế của hoạt động đạp nhẹ của pedal.

 Các tính năng mô phỏng nắp trên AP-260 đóng góp cho âm thanh đàn piano thuyết phục hơn. Hệ thống bàn phím mới tái tạo các sắc thái từ tốc độ xảy ra, mà tại đó mỗi phím phát hành, tạo ra reverberations thậm chí còn xác thực hơn. Khi nắp trên một cây đàn grand piano được nâng lên hoặc hạ xuống thì khối lượng và chất lượng của sự thay đổi âm thanh cũng biến động tương thích lẫn nhau. Các mô phỏng nắp mở hoặc đóng cửa cho phép bạn chọn được từng mức độ khác nhau, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn cho các âm thanh khác nhau.

 Cũng như những tính năng đáng kinh ngạc này đặc biệt được phát triển bởi Casio, Đàn Piano kỹ thuật số AP-260 có một loạt các tính năng linh hoạt như là tiêu chuẩn. Các tính năng Lesson, Duet Mode, và Thư viện âm nhạc làm cho một cây Đàn Piano kỹ thuật số AP-260 phù hợp cho hai người tập chơi thực hành và các nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp.

 Đặc điểm nổi bậc đàn piano điện casio AP-260

 - Nguồn âm thanh thế hệ mới AiR với bộ nhớ được mở rộng

 - Hệ thống búa thế hệ 2 âm vang độc đáo của Grand Piano

 - Hiệu ứng mô phỏng âm thanh khi nắp đàn được mở của Grand Piano

 - Phím đàn với chất liệu tương tự gỗ mun với 4 mức điều chỉnh cho nặng nhẹ

 - 250 mẫu âm thanh chất lượng và tuyệt vời với 256 nốt polypholy

- 180 điệu phù hợp cho mọi thể loại nhạc và 10 điệu tự thiết kế

- Tích hợp 60 bài học Piano cho người không chuyên và chuyên nghiệp

- Thu trực tiếp vào đàn hay USB với định dạng WAV với thời gian 25 phút/bài

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận