NƠI MUA BOSS GR-55GK TẠI ĐÀ NẴNG

Roland, người đã xây dựng những bản nhạc guitar từ thập niên 70. Và công cụ tổng hợp đàn guitar hàng đầu mới của công ty, GR-55GK, có thể thay đổi rất nhiều suy nghĩ đã chết đối với khái niệm này. Roland tuyên bố rõ ràng rằng đây là trình tổng hợp guitar nhanh nhất và nhạy nhất mà họ từng thực hiện. Ngoài khả năng tổng hợp của riêng mình, GR-55GK cũng cung cấp công nghệ mô hình đàn guitar COSM đặc trưng trong sản phẩm VG-99 đột phá cùng với bộ khuếch đại COSM và đa hiệu ứng. Sử dụng các đầu ra MIDI để điều khiển phần mềm máy tính và bộ tổng hợp bên ngoài, bộ xử lý đơn giản, giao diện USB-audio & MIDI, phát lại tệp âm thanh và bạn sẽ lấy được khá nhiều năng lượng trong một pedal nhỏ gọn. Thậm chí quan trọng hơn, Roland đã rất nỗ lực để làm cho cây đàn này trở nên đơn giản và dễ tiếp cận với người chơi guitar nhất có thể.

Chúng ta hãy trình bày một vài điều cơ bản về GR-55GK. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn không thể sử dụng sản phẩm này với cây đàn guitar chưa được cấu hình cho synth guitar. Nó không có giắc cắm đầu vào 1/4 để cắm một cây đàn guitar thông thường. Thay vào đó, bạn phải sử dụng một cây đàn guitar với bộ thu hình lục giác đặc biệt, kết nối với giắc cắm 13 chân và kết hợp cáp. Người chơi bass có thể sử dụng GR-55GK nếu họ sở hữu âm trầm với bộ thu tương đương và đầu ra 13 chân.

GR-55GK có hai phần riêng biệt mà bạn có thể kết hợp và thêm hiệu ứng. Phần đầu tiên là guitar mô hình COSM, không phải là nhạc cụ tổng hợp nhưng cho phép các nhạc cụ xấp xỉ được mô hình hóa bao gồm Telecaster, Stratocaster, Les Paul, ES-335, và guitar nylon và dây thép cũng như synth dựa trên COSM. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các mô hình này theo các giai điệu thay thế yêu thích của mình (không điều chỉnh lại) hoặc biến bất kỳ cây đàn nào thành một chuỗi 12 (hoặc cả hai, tức là một DADGAD 12 dây được điều chỉnh bằng alt). Bạn cũng có thể mix guitar với âm thanh COSM được mô hình hóa.

Phần thứ hai của GR-55GK là phần tổng hợp. Roland sử dụng hệ thống âm thanh tổng hợp kích hoạt nội bộ của riêng mình, vượt trội hơn nhiều so với MIDI đối với người chơi guitar vì phải tính đến động lực học, nhịp điệu, chọn ngón tay, uốn cong và các yếu tố vật lý khác.

Trên GR-55GK, Roland bao gồm hai ngân hàng giọng nói tổng hợp, nghĩa là bạn có thể kết hợp hai giọng nói tổng hợp lại với nhau cùng một lúc. Bạn có thể mix dây và đàn piano với nhau, ví dụ. Mỗi ngân hàng của giọng tổng hợp có 910 giọng riêng biệt, bao gồm hầu hết các âm thanh mà người chơi ghi-ta muốn có đàn organ, đàn piano, dây, khúc gỗ, kèn đồng, nhạc cụ gõ, bộ gõ và bất kỳ giọng nói đặc biệt nào. Hai ngân hàng giống hệt nhau. Và Roland bao gồm đủ các công cụ chỉnh sửa để thay đổi hầu như tất cả các tham số của giọng nói tổng hợp.

GR-55GK cũng bao gồm một trình phát tập tin audio mà bạn có thể kích hoạt bằng pedal chân. Bạn có thể phát các bản nhạc được ghi lại trước đó trực tiếp. Trong khi bạn đang chơi, bạn cũng có thể tạo một vòng lặp 20 giây.

Cuối cùng, GR-55GK có thể được sử dụng làm giao diện âm thanh USB trực tiếp cho ghi âm dựa trên máy tính, bao gồm cả khả năng phát lại. Nó cũng gửi MIDI qua luồng USB, để kiểm soát synths mềm.

Hãy liên hệ với Việt Thương music tại Đà Nẵng ngay hôm nay để đặt hàng qua số điện thoại: 0905639307 - 02363 654 227 - 02363 654 22. Hoặc bạn cũng có thể đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng để được trải nghiệm.

Bình luận